Trang chủ / Blog / Cách phân biệt Dép Adidas GZ6196 Fake Real

Cách phân biệt Dép Adidas GZ6196 Fake Real


Cách phân biệt Dép Adidas GZ6196 Fake Real 
SHOP GIÀY CŨ VN

Dép Adidas mã GZ6196 date 2022 made in Vietnam
SHOP GIÀY CŨ VN
So sánh tem của hàng Real và Fake 
Hình đầu tiên là ảnh tem 2 chiếc Real bên trái, Fake bên phải .Mọi người chú ý đến các chi tiết khác biệt mình có đánh dấu nhé. Hàng Dép date 2022 chữ ART được thay bằng chữ A dép nào có ART thì Fake. Khoảng cách và bố cục cũng khác nhau. Nét chữ hàng Real mảnh mai còn hàng Fake dày hơn. Để ý dấu # của hàng Real cụt 1 chân một bên và một bên bằng còn hàng Fake đầy đủ 2 chân cả 2 bên do đánh máy.
SHOP GIÀY CŨ VN
Tem chính hãng các chi tiết trên mã Qr của 2 chiếc phải khác nhau

Tem chính hãng các chi tiết trên mã QR của hai chiếc dép trái và phải khác nhau. Dép nào mà mã QR của hai chiếc giống nhau hoàn toàn thì Fake.

SHOP GIÀY CŨ VN
Tem Fake bị trùng mã QR ( Các chi tiết trên mã QR của 2 chiếc giống nhau hoàn toàn )

Tem Fake không đủ chi phí để in mỗi chiếc mỗi mã QR nên thường bị trùng mã hoặc nơi làm Fake in số lượng mã giới hạn 16 - 20 mã rồi tráo nhau để được khác mã hai bên qua mặt người check. Nên đôi dép nào trùng mã QR thì chắn chắn 100% là hàng dỏm.

SHOP GIÀY CŨ VN
Soi độ tinh xảo trên 2 chiếc dép Fake và Real

Soi tới độ tinh xảo như trên hình thì ta dễ nhìn thấy sự khác biệt rõ ràng. Một bên hàng xịn cánh ba lá trơn láng còn hàng Fake thì nhám thô.
- Hàng dép Fake được bán trên mạng và các hội nhóm giá rẻ gấp đôi hàng chính hãng store. Mọi người nên chú ý tránh mua phải hàng giả.
- Shop mình có bán giày dép 2hand chính hãng giá tốt. Anh em nào săn giày dép chính hãng thì kết bạn Zalo shop nhé : 08.34567.004 - 0937341537